Yếu tố tạo nên thành công của content quảng cáo

Content quảng cáo là vô cùng quan trọng trong các chiến dịch marketing. Bới nó truyền tải thông tin thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Một bài content hiệu quả sẽ làm nên sự thành công cho chiến dịch. Vậy đâu là chìa khóa làm nên một bài content quảng cáo hấp dẫn??

Nghiên cứu cạnh tranh

nghiên cứu chủ đề content

Thật khó để tìm ra một chủ đề chưa được bao trùm. Đặc biệt là trong một lĩnh vực phong phú, giàu nội dung như Marketing. Bạn cần phải thu hẹp, và bao gồm các chủ đề mà không nhìn thấy rất nhiều sự quan tâm. Bất cứ khi nào bạn có một ý tưởng chủ đề. Hãy kiểm tra nó để xem nội dung nào đã tồn tại sau đó viết lại để làm nổi bật bài viết của mình. Từ khóa có mức độ cạnh tranh cao sẽ đẩy bài viết của bạn lên TOP. Từ khóa nên được bắt trend hoặc thật hữu dụng trong lĩnh vực bạn muốn giới thiệu.

Ý tưởng chủ đề content quảng cáo

mở rộng chủ đề content quảng cáo

Mỗi ý tưởng chủ đề cần đến từ một tìm kiếm. Cách mọi người tìm thấy nội dung trên web ngày hôm nay thể hiện một sự quan tâm và thực hiện tìm kiếm trên web. Nếu không có ai thực hiện tìm kiếm chứng tỏ bài viết của bạn chưa tốt hoặc chủ đề bạn lựa chọn không được mọi người quan tâm. Nên không ai có thể tìm thấy nó. Hãy thử tìm kiếm ý tưởng nội dung ở những nơi mà mọi người đặt câu hỏi họ muốn được trả lời. Những vấn đề là những người phải đối mặt mà họ không thể trả lời riêng của họ. Và làm thế nào bạn có thể mang lại một câu trả lời chất lượng cao cho họ?

Mọi người tìm kiếm trên web khi họ muốn thực hiện một công việc hoặc họ muốn tìm kiến thức. Để làm nổi bật bài viết của mình điều đầu tiên là tuyệt vời cho các trang đích và trang sản phẩm. Nhưng ít hơn đối với các bài báo thông tin. Tìm kiếm những câu hỏi mà mọi người muốn học. Đó là nơi mà bạn nhận được sự quan tâm nhất.

Độ dài và chất lượng của bài viết

chất lượng content

 

Xếp hạng của Google đến từ nội dung chất lượng rất quan trọng trong việc làm nổi bật bài viết. Các cập nhật thuật toán quy mô lớn đã được dành để phân tích và giải thích chất lượng nội dung văn bản trực tuyến. Và thuật toán của Google đã trở nên rất phức tạp. Nội dung ngắn gọn, quá bình thường sẽ không thể lên top Google.

Đặt thời gian và nỗ lực để tạo ra nội dung của bạn. Trích dẫn nguồn, nghiên cứu, phân tích dữ liệu, và làm cho nội dung trở nên hay ho. Đừng lo lắng về tính từ và mật độ từ khoá. Hãy viết nội dung sao cho thật giá trị. Khi nội dung của bạn là một kiệt tác, nó sẽ tự nhiên nổi lên trên cùng.

Số lượng bài đăng

Trong nhiều năm qua, đó là một kỹ thuật Marketing phổ biến để tạo ra hàng trăm hoặc hàng nghìn bài báo trên mỗi từ khóa có thể tưởng tượng bạn có thể đưa ra. Chỉ để có được một sự hiện diện web trên mạng. Google chấm dứt kỹ thuật này, và bây giờ thì tốt hơn là phải có một vài nội dung lớn. Các blog có tên tuổi lớn chỉ có thể xuất bản một hoặc hai lần một tuần. Nhưng khi nội dung của bạn tuyệt vời thì mỗi bài có thể xếp hạng cao trong thời gian dài .Do đó, số lượng bài đăng rất cần thiết cập nhật để làm nổi bật bài viết.

Quảng cáo thông qua content quảng cáo

quảng cáo content

Có nhiều đề xuất quảng cáo hơn là thiết lập chia sẻ xã hội tự động từ RSS. Chia sẻ là một sự khởi đầu, nhưng quảng cáo chỉ kết thúc khi bạn dừng lại. Tiếp cận với các blogger khác và cho họ thấy nội dung của bạn. Tìm người hỏi về chủ đề của bạn và chia sẻ nó với họ. Trả tiền cho quảng cáo để có được thứ hạng cao trên trang. Và mọi người sẽ biết đến những nội dung bạn đang đề cập nhiều hơn.

Bạn sẽ không thể đứng đầu trang đầu của Google với mọi thứ bạn viết. Tuy nhiên, với sự kiên trì, phần lớn nội dung có thể tìm thấy ít nhất mức độ tiếp xúc vừa phải. Khi biết cách triển khai quảng cáo, bạn có thể làm nổi bật bài viết của mình.

Để tìm hiểu dịch vụ content quảng cáo chất lượng, xin vui lòng liên hệ Kuroba media:

• Qua hotline: 09.7118.0008
• Qua hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn
• Qua facebook: Page: Kuroba.vn
• Qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội
Xin cám ơn quý khách!

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.