Quảng cáo facebook và những vấn đề muôn thuở!

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến và khủng nhất thế giới với 1,55 tỷ người sử dụng. Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp nổi tiếng từ trang mạng xã hội này bởi tốc độ lan truyền thông tin một cách chóng mặt của nó. Ngày hôm nay, có thể không ai biết đến bạn. Nhưng chỉ cần bạn làm một điều gì khác biệt thì cả thế giới sẽ biết bạn là ai. Quảng cáo Facebook là hoạt động duy nhất giúp bạn thực hiện điều đó.

Vai trò của quảng cáo Facebook

quảng cáo facebook

Thời đại công nghệ thông tin phát triển thì facebook như một công cụ kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp phát triển đẩy mạnh doanh thu online qua mạng xã hội facebook. Bởi chính nó đã gạt bỏ bớt những rào cản marketing. Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh làm ăn buôn bán nhỏ lẻ nên trang bị cho mình một fanpage riêng. Nó như một lô, mặt bằng kinh doanh trên mảnh đất facebook màu mỡ và thực hiện quảng cáo tại đó. Theo một số thống kê nội bộ, thị phần quảng cáo trực tuyến của Facebook đang tăng mạnh tại Việt Nam. Có thể sánh ngang Google và có thể vượt xa những nhà cung cấp nội dung trong nước.

Các đơn vị thực hiện chạy quảng cáo facebook mọc lên như nấm. Từ các đơn vị uy tín xây dựng từ các thành viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Đến đơn vị có các thành viên chỉ mới học qua một vài khóa học marketing online, thậm chí chưa có kinh nghiệm cạnh tranh khốc liệt… Chính vì thế vấn đề rắc rối khiến nhiều doanh nghiệp đang đau đầu. Đó là marketing facebook không còn hiệu quả như trước nữa. Vậy nguyên nhân dẫn đến những sự kém hiệu quả đó là gì?

Nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả

nguyên nhân quảng cáo facebook không hiệu quả

Còn rất nhiều lí do khiến tình trạng chạy quảng cáo facebook kém hiệu quả. Nhiều tương tác ảo nhưng không ra đơn hàng, thậm chí thương hiệu của bạn bị nhầm lẫn, không có sự khác biệt. Chung quy lại tất cả đều do sự lựa đối tác cung ứng dịch vụ chưa đúng. Nhà cung ứng với doanh nghiệp chưa có sự kết nối chặt chẽ để phối hợp cùng nhau tạo ra các chiến lược marketing facebook hoàn chỉnh.

Dịch vụ quảng cáo Facebook của Kuroba Media

dịch vụ quảng cáo facebook

  • KUROBA là đơn vị được tập hợp bởi những thành viên trẻ với sự năng động, nhiệt huyết sáng tạo. Họ đủ kinh nghiệm, cũng như được đào tạo bài bản bởi các trường chuyên về công nghệ thông tin, marketing uy tín trên cả nước
  • KUROBA sẽ hỗ trợ miễn phí 24/7, từ A đến Z khi khách hàng có yêu cầu. Đồng thời xử lí nhanh chóng các bài viết và duyệt quảng cáo trong tối đa 2 giờ làm việc.
  • KUROBA sẽ giúp bạn phân loại khách hàng nghiên cứu những khách hàng tiềm năng. Đưa ra chính sách chạy quảng cáo Facebook hợp lí. Không dàn trải từ đó tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp
  • KUROBA sẽ thiết kế banner quảng cáo miễn phí phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo. Tăng sức hút cũng như tạo điểm nhất thương hiệu. Tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của bạn.
  • KUROBA sẽ khởi tạo page miễn phí đối với các doanh nghiệp chưa có page riêng. Đồng thời hỗ trợ combo đăng bài, chốt đơn cho khách hàng.
  • KUROBA thống kê đầy đủ thông tin của chiến dịch quảng cáo cho khách hàng. Thông qua tin nhắn mẫu, hoặc thay thế bằng các hình thức khác sao cho phù hợp.
  • Đặc biệt, KUROBA sẽ không thu bất cứ khoản phí nào phát sinh trong quá trình quảng cáo.

Để tìm hiểu thông tin về quảng cáo Facebook, xin vui lòng liên hệ:

–          Qua hotline: 09.7118.0008

–          Qua hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn

–          Qua facebook: Page: Kuroba.vn

–          Qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội        .

Xin cảm ơn quý khách!

 

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.