Quảng bá thương hiệu – Kuroba media đối tác đáng tin cậy

          “ Phi thương bất phú” – các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn mọc lên, một mặt hàng trăm người mua nhưng vạn người bán. Làm thế nào để bạn nổi bật trong đám đông? Làm sao để sản phẩm của bạn thu hút được khách hàng? Đương nhiên, chất lượng sản phẩm của bạn phải tốt. Nhưng mấu chốt của cánh cửa thành công chính là việc quảng bá thương hiệu phải mới mẻ, khác lạ và nổi bật hơn hàng nghìn doanh nghiệp ngoài kia. Vậy chìa khóa để mở được cánh cửa đó là bạn phải tìm cho mình một đối tác tin cậy. Họ phải hiểu hết được những gì bạn muốn. Tư vấn được những gì bạn đang lo lắng. Và làm được những điều bạn cần. Từ đó giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu của mình lên một tầng cao khác.

Các dịch vụ quảng bá thương hiệu của Kuroba media

KUROBA media – Dịch vụ thiết kế website, kinh doanh trên mạng internet, marketing online hàng đầu tại Việt Nam. Phục vụ 24/7, trọn gói từ A => Z.

dịch vụ quảng bá thương hiệu
Các hình thức quảng bá sản phẩm KUROBA rất đa dạng phong phú qua nhiều kênh tiếp thị online khác nhau: website, facebook, google… Qua các kênh lại chia nhỏ thành từng dịch vụ. Quý khách đang gặp rắc rối trong vấn đề nào thì có thể lựa chọn những dịch vụ nhỏ đó hoặc sử dụng trọn gói theo combo dịch vụ để nâng cao chất lượng hoạt động marketing.

Vì sao lựa chọn Kuroba là đối tác quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn?

xây dựng thương hiệu

Khi bạn lựa chọn KUROBA, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn. Đối với KUROBA thì các sản phẩm trí tuệ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là giao dịch hàng hóa quyết toán là xong. Mà khách hàng sẽ nhận chế độ hậu mãi. các dịch vụ này sẽ được bảo hành khi gặp trục trặc, khó khăn trong quá trình vận hành. Hoặc nâng cấp khi khách hàng yêu cầu. KUROBA và doanh nghiệp của bạn sẽ luôn có sự liên kết. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn bất kể ở đâu, bất kể khi nào. Bằng tập thể nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình và đã có những kinh nghiệm trong ngành marketing online sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dù là khó tính nhất.

Các sản phẩm quảng bá thương hiệu được thực hiện bởi Kuroba Media

Trên đây là 3 mẫu dự án website trong hơn 100 dự án mà KUROBA đã triển khai. Giao diện nổi bật hoặc có thể hòa nhã tạo sự thoải mái cho người dùng, bố cục rõ ràng, giao diện thân thiện, thao tác nhanh chóng… KUROBA luôn linh động, thấu hiểu được từng loại sản phẩm của khách hàng để tạo nên một trang web thích hợp nhất và đúng yêu cầu. Thế mạnh nổi bật nhất  của KUROBA so với các đơn vị marketing khác là thiết kế website. Thế nhưng để phù hợp với nhu cầu của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội như Facebook hay Google+ là không thể thiếu.

Vấn đề khách hàng luôn gặp phải là chạy quảng cáo rất nhiều tiền, ra rất nhiều like và comment. Nhưng chốt đơn thì không hiệu quả? Lý do tại đơn vị quảng cáo mà bạn đang hợp tác? Lý do nằm ở chính doanh nghiệp của bạn hay nằm ở cả hai?  Để có thể biết được chính xác, hãy liên hệ cho KUROBA media để chúng tôi có thể giúp bạn !
Vui lòng liên hệ qua:

–          Hotline: 09.7118.0008

–          Hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn

–          Facebook: Page: Kuroba.vn

–          Địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội      .

Xin cảm ơn quý khách!

 

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.