Quản trị website – Nội dung và những điều cần lưu ý

Quản trị cập nhật giao diện website

quản trị giao diện

Giao diện thiết kế của website đóng vài trò rất quan trọng với mỗi website. Nó giống như một gian hàng của doanh nghiệp, nó thể hiện hình ảnh, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác trên thị trường.

Mặc dù giao diện thiết kế sẵn từ trước. Nhưng qua thời gian thì giao diện wensite cũng cần có sự thay đổi theo xu hướng của người dùng. Vì vậy quản trị nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật xu hướng. Nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho trang web để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm.

Để cho website chạy nhanh hơn, hoạt động thêm hiệu quả hơn. Bạn cần tối ưu hóa hình ảnh trên web để có thể giảm bớt dung lượng. Hình ảnh được đưa vào website phải được canh chỉnh độ sáng, cắt xén và chèn logo sao cho thật phù hợp. Đảm bảo độ phân giải và độ mượt để website của bạn chạy ổn định hơn.

Bên cạnh đó, việc tối ưu website cũng là cách quản lý website mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Tối ưu web giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm. Từ đó tăng lượng khách hàng, dẫn đến tăng doanh thu. Việc này không hề đơn giản và không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Để mang lại hiệu quả tối đa cho web, bạn hãy tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ viết bài SEO. SEO website để có thể nhanh chóng đưa vị trí website lên top.

Quản trị và cập nhật nội dung website

quản trị nội dung

Đặt mình vào vị trí của khách hàng khi truy cập vào một website. Website của bạn phải luôn có những thông tin mới mẻ sẽ luôn thu hút được các lượt ghé thăm thường xuyên.

Nếu website không được cập nhật nội dung thường xuyên, không đáp ứng được như cầu tìm kiếm của khách hàng thì sẽ gây cảm giác nhàm chán. Tỷ lệ bỏ theo dõi website của bạn đối với khách hàng sẽ bị giảm xuống đáng kể.

Vì vậy các cá nhân , doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cần phải thường xuyên làm mới nội dung trang web. Nhằm tạo ấn tường tốt và thu hút khách hàng ghé thăm.
Lưu ý: các nội dung được đăng tải phải hay, hấp dẫn người đọc. Và quan trọng phải có tính thực tế, không nói quá hoặc mang tính phi thực tế.

Quản trị xây dựng kế hoạch cho website

Chủ doanh nghiệp luôn phải xác định được mục tiêu khi đầu tư và phát triển dựa trên website. Người quản trị sẽ phải vạch ra những chiến lược phát triển trang web. Ví dụ : Nội dung của website , hình ảnh, tin bài, làm quảng cáo trên các trang mạng xã hội… Đề ra được mục tiêu hoạt động và kết quả cần đạt được trong chiến lược đó.

Vì vậy người quản trị web cần phải sắp xếp quản trị một các khoa học và có hiệu quả hơn.

Quản trị đường truyền Hosting

quản trị hosting

Hosting là một yếu tố quan trọng trong việc quản lý website. Bạn sẽ mất đi lượt truy cập tiềm năng khi website của bạn xảy ra sự cố không thể truy cập do hosting hết hạn hoặc bị gián đoạn. Sẽ không có nhiều khách hàng đủ kiên nhận để ngồi đợi website của bạn load 10 giây. Trang web của bạn load chậm có nhiều lý do tác động và đường truyền hosting là một trong số đó.

Bạn nên đảm bảo hosting luôn được hoạt động thông suốt, ổn định và liên tục.

Nếu không rành về kỹ thuật thì cách tốt nhất bạn nên nhờ công ty cung cấp hosting quản lý cho bạn phần này. Vì đội ngũ kỹ thuật của họ sẽ có cách tốt nhất giúp wesite của bạn chạy ổn định nhất. Các sự cố liên quan đều giải quyết dễ dàng hơn.

Đánh giá hoạt động quản trị

đánh giá hiệu quả website

Sau khoảng thời gian nhất định phải đưa ra đánh giá kết quả của kế hoạch vạch ra trước đó. Đánh giá công việc quản lý có hiệu quả hay không ?

Nếu bạn quản lý không kỹ lưỡng, thiếu khoa học thì sẽ rất khó nắm bắt tình hình hoạt động của website.

Để dễ dàng theo dõi website hoạt động có hiệu quả hay không? Lượt truy cập website hàng ngày, hàng tháng như thế nào? Bạn nên tích hợp Google Analytics lên website để có thể dễ dàng theo dõi được các báo cáo gửi về từ website đo lường chiến dịch. Theo dõi lượt truy câp website hàng ngày, các trang truy cập nhiều nhất và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng… Khi đăng ký tài khoản google analytics bên kĩ thuật thiết kế sẽ giúp bạn tích hợp lên website.

Quản trị website hiệu quả có vai trò rất quan trọng với sự tồn tại và phát triển của website. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiến dịch phù hợp, tối ưu nhất cho website của đơn vị mình.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Kuroba media:

• Qua hotline: 09.7118.0008
• Qua hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn
• Qua facebook: Page: Kuroba.vn
• Qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội
Xin cám ơn quý khách!

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.