Website hiệu quả được thiết kế như thế nào?

Trang web có một sức mạnh vô cùng to lớn tác động đến việc kinh doanh của bạn. Bởi nó nắm giữ xu hướng bán hàng và quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, để hoạt động kinh doanh được tối ưu các doanh nghiệp cần xây dựng cho mình một website hiệu quả, chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh nhất.

Vai trò và tầm quan trọng của website hiệu quả đối với doanh nghiệp

tầm quan trọng của thiết kế website hiệu quả

 • Website là bộ mặt của doanh nghiệp, tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường online. Từ đó có nhiều cơ hội tiếp xúc, kết nối với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
 • Đóng vai trò như một gian hàng của doanh nghiệp. Trên website giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà tiết kiệm được chi phí.
 • Tăng mức độ tin cậy, sự uy tín của doanh nghiệp thông qua hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng. Là công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing. Góp phần phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng, đầy đủ về doanh nghiệp hay các sản phẩm dịch vụ. Bởi website không bị giới hạn nguồn thông tin. Từ đó, giữ chân những khách hàng tiềm năng, thực sự có nhu cầu. Củng cố mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Làm thế nào để thiết kế website hiệu quả

Thiết kế website chuẩn SEO

Website cần được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm). Giúp từ khóa chính đạt kết quả cao trên các bộ máy tìm kiếm dễ dàng, nhanh chóng. Để làm được điều đó bạn cần lưu ý:

 • Những tiêu chuẩn kỹ thuật của website cần phải tối ưu hoá cho các công cụ tìm kiếm (SEO). Và tuân thủ chặt chẽ theo nguyên tắc quản trị trang web của Google.
 • Có một chiến lược viết và xuất bản những nội dung dưới nhiều hình thức khác nhau (bài viết, video, ảnh,…). Nhằm đạt sự khác biệt, cung cấp đầy đủ thông tin khiến khách hàng dễ dàng mua hoặc sử dụng dịch vụ, sản phẩm.
 • Mọi điều hướng trong trang web, đặc biệt trang chủ phải dễ hiểu, dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao. Và có tác dụng dẫn dắt họ tới những tương tác gắn kết với website của doanh nghiệp.
 • Phải đáp ứng là trung tâm kết nối với các kênh trực tuyến khác trong tổng thể một hệ thống marketing online toàn diện, tích hợp các tiện ích bán hàng.

Nuôi dưỡng và phát triển Website hiệu quả

làm thế nào để phát triển website hiệu quả

Việc thiết kế một website hoàn hảo không có nghĩa là nó sẽ thực hiện đầy đủ vai trò của nó với doanh nghiệp. Việc nuôi dưỡng, duy trì và phát triển nó mới mang lại những hiệu quả trong kinh doanh. Để phát triển được website của mình bạn cần phải:

 • Xác định các khách hàng mục tiêu của bạn trong từng chiến lược phát triển, marketing.
 • Xây dựng nội dung cho website của bạn. Chất lượng nội dung của bạn là những gì khách hàng sẽ chú ý nhiều nhất khi truy cập website của bạn. Bạn không thể để trang web của mình trống trải, không có nội dung thông tin. Nên update những tin tức mới, hoạt động mới, sản phẩm mới của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật. Bạn cần cài đặt các công cụ quản trị trang web, công cụ đo lường hiệu quả SEO để kiểm soát trang web của bạn. Nhằm điều chỉnh tối ưu hóa nội dung mang lại hiệu quả hoạt động
 • Đặt ra các mục tiêu cần thực hiện trong các chiến lược Marketing mới. Các mục tiêu này phải cao hơn các mục tiêu trước. Mục tiêu này làm tiền đề để lên kế hoạch và phát triển website. Nó gắn liền với nội dung, hình thức của website và quyết định những chỉnh đổi, update mới của website.

Hãy đến với KUROBA media để có thể được tư vấn, hỗ trợ chi tiết xây dựng và phát triển website một cách chuyên nghiệp!

Xin vui lòng liên hệ:

·         Qua hotline: 09.7118.0008

·         Qua hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn

·         Qua facebook: Page: Kuroba.vn

·         Qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội

Xin cám ơn quý khách!

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.