Tăng thu nhập 10-20 triệu đồng tại Việt Nam trong năm 2018

Đây là cơ hội dành cho các cơ sở làm đẹp tại Việt Nam gia tăng thu nhập thêm tối thiểu từ 5-10 triệu đồng cho 3 tháng đầu tiên. Tùy vào lượng khách và sự quan tâm của các chủ đơn vị cho cơ hội này.

Cụ thể làm như thế nào để tăng thu nhập?

      Các bạn biết rồi đấy, khách hàng của các hairsalon, barbershop, nails, massage & spa đều là những người muốn làm đẹp, đa phần là nữ. Trong khi đó, các bạn hầu hết chỉ mang tới cho họ dịch vụ và thu lợi nhuận từ đó.  Các bạn đang bỏ phí đi một tập khách hàng quan trọng !

Chúng tôi đem đến cho các bạn cơ hội gia tăng thu nhập tối thiểu từ 5-10 triệu/tháng. Và có thể lên tới 20 triệu/tháng chỉ bằng việc giới thiệu cho tập khách hàng quan trọng đó cài đặt ứng dụng thương mại di động Sàn đồ tốt.

Lợi ích 5 trong 1

sàn đồ tốt tăng thu nhập

  1. Hoa hồng 10% mỗi khi họ mua sản phẩm trên Ứng dụng Sàn đồ tốt. Bạn càng nhiều khách hàng thì thu nhập của bạn càng cao. 10-20 triệu là một mức chúng tôi  đề xuất thôi, bạn có thể hơn rất nhiều.
  2. Hoa hồng 20% khi bạn giới thiệu link sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng mua hàng, công ty ship hàng, bạn nhân hoa hồng. Như vậy, bạn không phải đầu tư vốn, không phải lo ship hàng, bạn chỉ cần giới thiệu link sản phẩm tới khách hàng của bạn.
  3. Học tập về Marketing miến phí từ đơn vị chuyên nghiệp. Dự án này sẽ hướng dẫn bạn về marketing và sale. Phục vụ cho dự án nhưng cũng sẽ là cho sự phát triển của đơn vị bạn trong quá trình phát triển sắp tới. 4 tuần đào tạo hoàn toàn miễn phí với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.
  4. ứng dụng tăng thu nhập
  5. Gia tăng và “trói chặt” khách hàng. Là bởi, trên ứng dụng Sàn đồ tốt sẽ lưu thông tin khách hàng của bạn. Bạn quản lý được khách, từ đó chăm sóc khách hàng tốt hơn, tỷ lệ quay lại của khách cao hơn. Ngoài ra, thì khách của bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để trao đổi với bạn bè về Sàn đồ tốt. Và sẽ luôn nhắc tới bạn trong câu chuyện. Khách của bạn cũng sẽ gắn kết với bạn nhiều hơn với những câu chuyện về các sản phẩm trên Sàn đồ tốt mà họ đang dùng.
  6. Giúp đỡ nhân viên của bạn gia tăng thu nhập thêm. Hướng dẫn cho nhân viên của bạn tham gia. Họ kiếm 20% lợi nhuận thì bạn vẫn kiếm được 10% lợi nhuận qua chia sẻ link/bán hàng trực tiếp.

Vậy ứng dụng này là gì khiến bạn có thể tăng thu nhập?

Đó là ứng dụng thương mại điện tử Sàn đồ tốt trên nền tảng di động, trưng bày và bán tới trên 100 sản phẩm đến từ các thương hiệu Hàn Quốc và Mỹ như AERY JO, Milky Dress, LACO… Và đặc biệt là dòng sản phẩm mỹ phẩm Gluta White theo tiêu chuẩn Mỹ.

Sàn đồ tốt dự báo là ứng dụng thương mại điện tử tạo xu hướng mới tại Việt Nam

      Tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận và giấy phép xuất nhập khẩu đầy đủ theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Và được họp báo công bố đầy đủ vào tháng 3/2018.

Câu chuyện về lon Coca Cola

      Có thể bạn chưa biết, 1 lon Coca Cola 8.000 đ sẽ có chi phí truyền thông quảng bá lên tới 59,8%. Trong khi đó chi phí sản xuất chỉ có 4.3%. Có nghĩa là lon Coca  8000 đ thì có tới 5.000 đ cho marketing, quảng cáo. Chi phí nguyên liệu chỉ có 300 đ. (xem nguồn bài viết tại đây)
      Điều này nói lên điều gì ? Kinh doanh/bán hàng là phải có lợi nhuận. Lợi nhuận ấy thường lớn hơn giá trị sản phẩm rất nhiều lần. Nên việc tham gia và nhận 20% hoa hồng chỉ là việc thay cho marketing trên các kênh quảng cáo. Thì bạn chính là một kênh quảng cáo cho sản phẩm và bạn phải được trả công xứng đáng.

BẠN CẦN THÊM TƯ VẤN ?

Ngay lúc này, Bạn dã muốn Đăng ký ngay nhưng cũng có thể còn có nhiều điều băn khoăn, suy tính. Nếu vậy, hãy cho chúng tôi cơ hội tư vấn cho bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.