Công cụ quản trị website – 6 phần mềm hiệu quả nhất hiện nay

Công cụ quản trị website Google Analytics

Google Analytics là công cụ đắc lực của người quản trị web với những tính năng vượt trội. Nó không chỉ giúp cho bạn đo lường doanh số bán hàng, lượng truy cập, số lần xem trang… Mà còn cung cấp những thông tin chuyên sâu như: vị trí của người truy cập, phương tiện để truy cập, tốc độ truy cập…

Với những phân tích đó, bạn sẽ hiểu phần nào trang web của mình có hoạt động tốt hay không. Những trang được khách hàng tương tác nhiều nhất. Từ đó có hướng phát triển phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng nắm bắt được các thói quen của người truy cập. Đồng thời theo dõi các giao dịch và từ khóa, điều chỉnh giỏ mua sắm để tăng doanh số bán hàng, xây dựng mức độ trung thành của khách hàng.

Google Webmaster Tools

Google Webmaster Tools là phần mềm quản lý website giúp bạn hiểu được lý do tại sao các máy tìm kiếm nhìn thấy web của bạn. Thông qua việc cung cấp số liệu từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên coccoc, liên kết đến website gốc. Đây là phần mềm miễn phí của google. Nên ai cũng có thể dùng được. Kể cả bạn chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ vẫn có thể yêu cầu công ty thiết kế web cài đặt cho bạn. Vì nó không tốn phí.

Google Webmaster Tools cũng sẽ thông báo cho nhà quản trị biết thông tin chính sác về số pages đã được “indexed”. Những thông tin bao gồm: malware gây hại cho người truy cập, lỗi cản trở crawler index…

Khi sử dụng Google Webmaster Tools, người quản trị web sẽ biết cách làm  cho trang web của mình thân thiện với SE. Khắc phục các lỗi liên quan tới tốc độ tải trang của website.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyên thiết kế website giá rẻ

Phần mềm quản lý website SEOmoz’s Page Strength Tool

Để có thể kinh doanh online, bạn phải làm nhiều việc sau khi thiết kế trang web bán hàng. Đó là seo website lên top. SEOmoz’s Page Strength Tool là công cụ giúp bạn phân tích, đánh giá  về khả năng SEO của web, giúp tối ưu công cụ tìm kiếm. Công cụ này cũng cung cấp những thông tin giá trị về SEO thông qua blog, bài viết và công cụ.

Hơn thế nữa, với việc tích hợp OpensiteExploter sẽ giúp phân tích hồ sơ backlink. Đo lường các chỉ số social media như G+, Facebook, Like, share, …

Ngoài ra, công cụ này cũng giúp chỉ ra “relative importance and visibility” và “potential strength and ability of a page to rank in the search engines”, giúp chủ web có cái nhìn căn bản về độ mạnh hay yếu của trang.

Công cụ theo dõi thứ hạng website – Googlerankings.com

Googlerankings.com là công cụ giúp bạn nắm bắt những từ, cụm từ nào đang có tần số xuất hiện nhiều trên web. Thông qua nội dung được đề cập trong trang, tiêu đề, heading và thẻ meta.

Googlerankings giúp tìm kiếm thứ hạng website trên Google.

Googlerankings.com là công cụ tuyệt vời để tối ưu hóa các từ, cụm từ mà bạn hướng đến. Đồng thời cho phép tìm kiếm thứ hạng web trang google, amazon.

Công cụ Mike’s Marketing Tools

Công cụ Mike’s Marketing Tool giúp kiểm tra thứ hạng SEO tại Google, Bing, Yahoo… Tức là sẽ hiển thị những trang mà web của bạn xuất hiện trong công cụ tìm kiếm với một từ, hay cụm từ.

Thay vì truy cập vào nhiều bộ máy tìm kiếm để tìm web của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần Search Engine Rankings là nắm bắt được các thông tin cơ bản.

Đối với Link Popurlarity Tool sẽ giúp bạn kiểm tra số lượng backlinks vào trang web trong Google và Bing. Backlinks là yếu tố quan trọng đánh giá web, nó giúp trang web lên top nhanh hơn.

Do đó, với việc nắm bắt những trang cụ thể mà liên kết tới website. Bạn sẽ có hướng phát triển SEO phù hợp.

Ngoài ra, Mike’s Marketing Tools còn có nhiều tính năng khác như tính toán mật độ từ khóa trong văn bản, kiểm tra tên miền có sẵn, tạo tiêu đề và thẻ meta, Kiểm tra các tuyến đường đi của dữ liệu khi nó di chuyển sang web.

Công cụ quản trị website FeedBurner

Google FeedBurner là công cụ quản lý  các feed của trang web trực tuyến. Nếu bạn xây dựng một blog thì nên dùng dịch vụ này.

Công cụ này giúp bạn phân tích sự phát triển của blog như số lượng người truy cập, hệ thống quảng cáo, số người đăng ký, và có bao nhiêu người click thông qua “fedd” của bạn.

Trên đây là những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản trị website. Giúp tăng cường hiệu quả của hoạt động website. Nếu bạn không rành về việc cài đặt các công cụ này. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ thiết kế web nhờ họ thực hiện cho bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Kuroba media:

• Qua hotline: 09.7118.0008
• Qua hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn
• Qua facebook: Page: Kuroba.vn
• Qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội
Xin cám ơn quý khách!

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.