Chăm sóc website – fanpage hiệu quả trong marketing online.

Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các hình thức marketing cũng trở nên đa dạng phong phú hơn. Doanh nghiệp có vô vàn cách để quảng bá cho thương hiệu của mình. Và một trong những các quảng cáo nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là thông qua website và fanpage. Vì vậy, việc chăm sóc website – fanpage là vô cùng quan trọng. Bởi hầu hết mỗi doanh nghiệp đều có website của riêng mình còn fanpage đó cũng là một công cụ vô cùng cần thiết nhất là ở Việt Nam. Bởi theo thống kê vào tháng 5 năm 2019, Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất thế giới, dân số Việt Nam chiếm 1,27 dân số thế giới nhưng có lượng người dùng facebook đang xếp ở vị trí thứ  7 trong 204 quốc gia.

Website và fanpage được coi là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Việc tạo nên bộ mặt này không khó nhưng để chăm chút và vận hành nó một cách bài bản thì lại là một việc vô cùng khó khăn. Chính vì thế, ngày hôm nay KUROBA media sẽ giới thiệu những nội dung, lộ trình, những điều cần thiết để bạn lựa chọn đối tác cung ứng dịch vụ phù hợp. Đồng thời, giới thiệu những quyền lợi mà doanh nghiệp được hưởng từ dịch vụ của KUROBA media.

Vì sao nên lựa chọn một nhà cung ứng dịch vụ chăm sóc website, fanpage thay vì thiết lập bộ phận marketing online?

sử dụng dịch vụ chăm sóc website fanpage

Lộ trình chăm sóc website – fanpage hiệu quả?

làm thế nào để chăm sóc website fanpage hiệu quả

Lộ trình này sẽ được lên theo tháng, quý hoặc theo thời gian doanh nghiệp yêu cầu:

Để thực hiện 1 chiến lược marketing thì công đoạn lên ý tưởng rất quan trọng. Doanh nghiệp phải xây dựng được bản kế hoạch chi tiết từng bước thực hiện, từng chiến dịch quảng cáo. Thể hiện rõ lý tưởng, mục tiêu của mình sao cho thật nổi bật và khác biệt. Kế hoạch chính là tiền đề bởi nó có chi tiết, rõ ràng thì các bước tiếp theo mới có thể thực hiện trôi chảy.

Tiếp theo là công đoạn biên tập chuẩn bị. 50% quyết định kế hoạch có thành công hay không đều dựa vào sự chuẩn bị có chu đáo đầy đủ, dự phòng được những tình huống xảy ra để có biện pháp xử lí. Giám sát hoạt động thường nhật và một yếu tố quan trọng. Vì các tình huống xấu hoặc tốt xảy ra chúng ta không thể lường trước. Để xử lí kịp thời, ngay lập tức thì giám sát là hoạt động bắt buộc.

Cuối cùng là lập báo cáo, kết quả tốt hay xấu sẽ hiện rõ. Giúp doanh nghiệp nhận định, tìm hiểu nguyên nhân các sự cố. Hoàn thiện kế hoạch, quy trình chăm sóc website hiệu quả hơn.

Lý do lựa chọn KUROBA media làm đối tác cung ứng dịch vụ thiết kế và chăm sóc website – fanpage?

quản trị website fanpage hiệu quả

Nguồn nhân lực, năng lực nhân viên

KUROBA media  được thành lập 3 năm. Thay đổi bộ và hoàn thiện bộ máy tổ chức với đa dạng các thành viên, từ trẻ trung năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đến các chuyên viên có tuổi nghề cao, dày dặn kinh nghiệm để đánh giá, tư vấn khách hàng. Bộ máy đầy đủ các bộ phận, được phân công nhiệm vụ rõ ràng. Mỗi bộ phận chịu trách nhiệm riêng và có đầy đủ năng lực đáp ứng nhu cầu công việc. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Chi phí

KUROBA cam kết mức chi phí trọn gói và không thu thêm bất kì cước phí nào của doanh nghiệp. Trong dịch vụ chăm sóc webssite, fanpage được chia thành các dịch vụ nhỏ. Linh hoạt cho khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ cần thiết đang cần đáp ứng ngay. Tiết kiệm tối đa chi phí cho marketing online của doanh nghiệp. Điều đặc, khác với công ty cung cấp dịch vụ marketing khác, KUROBA không xin tạm ứng bất kì khoản chi phí nào trước khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng

KUROBA media sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Mọi luc-mọi nơi, bất kể khi nào quý doanh nghiệp yêu cầu.

Chất lượng sản phẩm dịch vụ

Trang web, fanpage của quý khách sẽ luôn được nâng cấp sử dụng phiên bản mới nhất, ổn định nhất, thân thiện với người sử dụng. Luôn được update tính năng mới, kiểm tra thường xuyên. Nhằm đảm bảo không có sự cố xảy ra để đảm bảo trong việc chăm sóc, thu hút khách hàng.
Nội dung có từ khóa luôn được top trên Google. Kỹ thuật chuẩn SEO được nhiều người quan tâm. Bài viết chăm sóc cho web, fanpage của bạn luôn được sáng tạo, không copy và cập nhật những thông tin mới mẻ, nội dung chuẩn SEO.

Tất cả dịch vụ của KUROBA media được ký kết hợp đồng rõ ràng. Được bảo hộ bởi Pháp luật nên quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo.

Xin cảm ơn quý khách!

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.