Quảng cáo thương hiệu – Các bí quyết marketing

Bạn đang muốn kinh doanh. Bạn đã kinh doanh lâu năm hoặc vừa mới bắt đầu. Công việc gặp vô cùng nhiều khó khăn? Bạn thấy đối thủ cạnh tranh bán hàng tấp nập, doanh số tiền tỷ. Nhưng nhìn lại mình doanh thu lẹt đẹt, dậm chân tại chỗ? Bạn chưa tìm được bí quyết quảng cáo thương hiệu cho mình?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn rơi vào bế tắc đó. Nhưng trong thời đại 4.0, thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì nguyên nhân chính chính là bạn chưa có kế hoạch Marketing chuyên nghiệp. Hoặc chưa lựa chọn được nhà cung ứng dịch vụ marketing có thể hiểu và đáp ứng được hết những gì bạn đang mong muốn. Bởi để thành công thì doanh nghiệp của bạn phải tạo nên sự khác biệt. Và marketing được xem như là cây quyền trượng quyết định đến vấn đề đó.

Marketing quảng cáo thương hiệu là gì?

quảng cáo thương hiệu

Có hàng ngàn định nghĩa về Marketing. Nhưng đối với KUROBA media, marketing chính là tất cả những công việc giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải được thông điệp của sản phẩm đến khách hàng, thuyết phục những khách hàng khó tính nhất để đem lại cả giá trị kinh tế lẫn giá trị thương hiệu.

Dịch vụ marketing quảng cáo thương hiệu của Kuroba

KUROBA media được thành lập vào ngày 09/04/2016. Tích hợp bởi nhóm thành viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông trên Internet, Digital marketing, sáng tạo nội dung quảng cáo, thiết kế website… 3 năm hình thành, hoàn thiện và phát triển đội ngũ nhân viên năng động. KUROBA media tự tin đưa cho quý doanh nghiệp những giải pháp, sản phẩm tốt nhất mang tính cập nhật mới mẻ, sáng tạo. Đặc biệt, KUROBA sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ quý doanh nghiệp khi  triển khai, vận hành các sản phẩm.

dịch vụ quảng cáo thương hiệu

Các sản phẩm quảng cáo thương hiệu của Kuroba Media

KUROBA cung cấp cho bạn đầy đủ 5 sản phẩm trí tuệ. Giúp doanh nghiệp của bạn liên hợp đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu của mình trên tất cả các kênh truyền thông online hiện nay. Nhưng thế mạnh đáng kể nhất của KUROBA đó chính là thiết kế website và chạy digital marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tính đến đầu năm 2018, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 98,1% tổng số doanh nghiệp cả nước. Nên các sản phẩm của KUROBA thích hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc website của KUROBA bao gồm 4 sản phẩm chính:

 • Viết bài chăm sóc
 • Chỉnh sửa giao diện web
 • Nâng cấp website
 • SEO từ khóa

Thời đại ngày nay, các doanh nghiệp chủ động thu hút khách hàng trực tuyến chắc chắn phát triển nhanh hơn 40% so với doanh nghiệp không có hiện diện trực tuyến. Và lý tưởng nhất chính là doanh nghiệp của bạn có một website hoạt động kết hợp với mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, YouTube, Google+, Instagram … để đẩy mạnh thương hiệu của mình. Vì thế, doanh nghiệp của bạn nên có 1 website của riêng mình. Bởi mạng mạng xã hội tuy có rất nhiều ưu điểm như không mất thuế phí, rất nhanh và dễ dàng để có thể thu khách hàng. Nhưng kèm đó có những hạn chế có thể ảnh hường đến thương hiệu của bạn. Ví dụ:

Trải nghiệm dịch vụ của Kuroba media

Chính vì vậy các doanh nghiệp nên xây dựng hình ảnh  và có cho mình một website để tạo lòng tin với khách hàng. Đến với KUROBA media, bạn sẽ có những gì cho trang website của mình?

 • HOSTING CLOUD VPS : Hosting sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Đảm bảo cho đường truyền ổn định và tốc độ truy cập nhanh.
 • GIAO DIỆN CHUẨN SEO: Cấu trúc giao diện và nội dung chuẩn SEO. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Ping, Yahoo, Coccoc…
 • WEBSITE RESPONSIVE Giao diện website hỗ trợ đầy đủ tất cả các thiết bị truy cập internet trên thị trường. Thân thiện với điện thoại.
 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7 Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu cần được hỗ trợ. Quý khách có thể liên hệ đội ngũ kỹ thuật 24/7. Hỗ trợ miễn phí.
 • KHÔNG TẠM ỨNG Chúng tôi không cần tạm ứng bất cứ khoản tiền nào trước khi quý khách đăng kí sử dụng dịch vụ.
 • WEBSITE HỖ TRỢ TÙY BIẾN Khách hàng có thể tùy ý tùy biến website. Thay đổi mầu sắc, bố cục. Hệ thống tiếng việt hỗ trợ cài đặt dễ dàng.
 • Và rất nhiều các tính năng bổ sung khác nữa.

           KUROBA media tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế giá rẻ, trọn gói, chuyên nghiệp 24/7 và làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
Để tham khảo bảng giá các dịch vụ, vui lòng liên hệ:

–          Qua hotline: 09.7118.0008

–          Qua hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn

–          Qua facebook: Page: Kuroba.vn

–          Qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội           .

Xin cảm ơn quý khách!

 

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.