Ẩn thông tin và comment chống cướp khách cho Fanpage

Các page hiện nay, đặc biệt là các page bán hàng lớn. Việc hiển thị có nhiều người like, comment nhưng khi kích vào bình luận lại không thấy bất cứ thông tin gì. Không phải do họ chạy like, comment ảo mà đó là một trong những chiến thuật chạy quảng cáo. Chính là ẩn thông tin và comment trên  Fanpage. Nó có tác dụng rất lớn trong việc kinh doanh hiệu quả. Đồng thời, giảm đi tính cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ.

Vì sao cần ẩn thông tin và comment trên Fanpage?

ẩn thông tin comment

khi bạn chạy quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn phải đầu tư ngân sách chi trả cho Facebook để tiếp cận khách hàng. Lúc này, khách hàng quan tâm đến mẩu quảng cáo đó của bạn. Họ comment mua hàng. Đối thủ tổng hợp data khách hàng trên quảng cáo của bạn về và “chăm sóc khách hàng” thay bạn.  Đối thủ sẵn sàng đạt mục đích tiếp cận khách hàng của bạn bằng cách chào giá thấp hơn. Thuyết phục khách hàng bằng cách khuyến mại, quà tặng để lôi kéo. Thậm chí tạo ra 1 fanpage giả tương tự cùng tên để inbox báo giá. Mượn uy tín người khác để trục lợi.

Đây được coi là cạnh tranh kinh doanh, quảng cáo không lành mạnh. Vì thế điều cần thiết là cần phải hạn chế được việc tuồn thông tin của page cũng như của khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh. Bằng cách ẩn thông tin và comment trên Fanpage.

Cách ẩn thông tin và comment trên Fanpage?

Ẩn thông tin comment

B1 chọn cài đặt

Tại giao diện Fanpage chọn “Cài đặt” các tham số của Page sẽ hiện ra. Bên trái của bạn là những tính năng chính, bên phải là những tùy chỉnh theo từng mục tiêu cài đặt của bạn.

B2: Chọn mục Chung bên phải

Tại mục này, những tính năng chung về cài đặt sẽ xuất hiện. Những mục này xuất hiện nhiều hay ít tùy thuộc vào quyền của bạn là cao hay thấp. Với quyền quản trị viên bạn có thể xem tất cả cài đặt trên trang.

B3: Chọn tính năng kiểm duyện

Nơi mà bạn có thể cài những từ khóa để được ẩn thông tin và comment. Thật ra, mục đích chính của tính năng này là để bạn lọc ra những lời lẽ tục tĩu trên trang của mình. Nhưng nó còn được dùng với tác dụng ẩn comment theo chủ ý của bạn.

B4: Nhập từ cần ẩn

Bạn cần nhập những từ/cụm từ có liên quan đến việc kinh doanh của mình như: số điện thoại, địa chỉ, email mà khách hàng để lại phục vụ cho việc đặt và giao hàng. Các từ/cụm từ này được ngăn cách nhau bởi dấu ‘”,”, lúc này Facebook sẽ tự động ẩn tất cả những comment có chứa các từ/cụm từ này giúp bạn.

B5 Lưu thay đổi ẩn thông tin và comment

Sau khi cài đặt bạn chỉ cần bấm vào “Lưu thay đổi” để cập nhật thông tin cài đặt này cho page.

Như vậy, bạn đã thành công trong việc cài đặt ẩn thông tin và comment chống bị cướp khách hàng trên Facebook. Tuy nhiên để phòng ngừa tốt nhất, bạn nên sử dụng thêm một số công cụ giúp việc ẩn thông tin hoàn hảo hơn.

Liên hệ với Kuroba media để được hỗ trợ:

–      Qua hotline: 09.7118.0008

–      Qua hòm thư điện tử: Gmail: support@kuroba.vn

–      Qua facebook: Page: Kuroba.vn

–      Qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 46, ngách 74-ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn thiết kế web

097 118 00 08

Thiết kế website

Thiết kế chuẩn SEO, kho giao diện đa lĩnh vực, tương thích với tất cả các thiết bị đăng nhập.

Quảng cáo Facebook, Google

Chuyên nghiệp, hiệu quả, sử dụng đa công cụ, nhắm mục tiêu chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí.

Giải pháp marketing 4.0

Đúng target, đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu chuyển đổi, bứt phá doanh thu.

Xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Tạo ra một nền móng vững chắc cho các giá trị  về doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.